20+4 วีค บันทึกการดิ้นของลูกในเเอพ

เเล้ว 1 ชม น้องดิ้นถึง20ครั้งปกติมั้ยคะ

บ้านนี้21+5ค่ะ 1ชั่วโมงน้องดิ้น19ครั้งแล้วค่ะแม่ พึ่งเริ่มนับวันแรกด้วยก่อนหน้านี้ไม่ได้นับจริงๆจังๆ อยากรู้เหมือนกันว่าปกติไหม น้องคึกไปรึเปล่า😂

4mo trước

น่าจะคึกจริงๆเเหละค่ะเเม่บ้านนี้ก้ดิ้นถี่จนเเม่งง5555

บ้านนี้20+2 ดิ้นวันละไม่ถึง10ครั้งค่ะ ลูกสาวน้องขี้อายมาก ไปหาหมอหมอบอกน้องปกติดีหัวใจเต้นดีค่ะ แต่ขี้อาย😂

ดิ้นติดกันถี่ๆจะนับเป็น1ครั้งหรือป่าวค่ะ