บ้านนี้ท้อง2 อายุ31สัปดาห์ แม่ๆบ้านไหน ลูกสะอึกบ่อยบ้างคะ กี่ครั้งต่อวัน บ้านนี้7-8ครั้งต่อวันเลย

เเลกเปลี่ยนคำถามคำตอบกันคะ

ปอดน้องยังพัฒนาไม่สมบูรณ์สะอึกได้เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ๆ

สะอึกทุกวันค่ะ วันล่ะสองรอบ รอบล่ะ 10ครั้งบวกๆเลยค่ะ

บ้านนี้สะอึดทุกวัน วันละ 4รอบได้ค่ะ บางวันก็เกิน

31w ค่ะ สะอึกวันละหลายรอบ รอบละไม่เกิน 10 ครั้ง ค่ะ

อาการสะอึกเป็นยังไงคะ เราจะรู้ได้ยังไงคะ

6mo trước

กระตุกเหมือนเราสะอึกคะ

บ้านนี้สะอึกทุกวันวันละไม่เกิน5ครั้งค่ะ

บ้านนี้ 32 สัปดาห์ สะอึกทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ก้เปนค่ะ หลายรอบยู่ค่ะ

บ้านนี้29วีค น้องสะอึกบ่อยมากค่ะ