9สัปดาห์ ตื่นนอนมาช่วงเช้ารู้สึกตรงท้องน้อยขึ้นเป็นลูกๆ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

เเลกเปลี่ยนความรู้กันค่ะ

9สัปดาห์  ตื่นนอนมาช่วงเช้ารู้สึกตรงท้องน้อยขึ้นเป็นลูกๆ  มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

เป็นค่ะเวลาตื่นแล้วบิดขี้เกียจท้องเกร็ง หมอบอกมันคือมดลูก

ทางนี้เหมือนเป็นพุงน้อยคะ 🤣

9สัปดาเหมือนกันเลยค่า🥰🥰

บ้านนี้ก็เป็นค่า☺️

มดลูกลอยตัวค่ะแม่