ใกล้คลอดแร้ว

เเม่ๆๆบ้านไหรเป็นเหมือนแม่ย้านนี้ไหมคร่ยิ่งใกล้คลอดยิ่งฉี่บ่อยคร่แล้วนอนหงายไท่ไก้ด้วยร่ะนอนได้แต่ตะแคงจร่แม่ย้านไหนเป็นเหมือนกันมาแชร์ความคิดเห็นหน่อยจร่

ถ้าคุณแม่ใกล้คลอดแล้วน้องมีน้ำหนักมากขึ้นและตัวใหญ่ขึ้นค่ะน้องอาจจะกลับหัวพร้อมออกคุณแม่ต้องปัสสาวะบ่อยอยู่แล้วค่ะ คุณแม่ต้องหลีกเลี่ยงการนอนหงายนะคะเพราะว่าน้ำหนักมดลูกและตัวน้องจะทับเส้นเลือดดำอาจทำให้น้องขาดออกซิเจนได้ค่ะต้องระวังนะคะคุณแม่

เป้นค่ะ