28 กุมพา 64

เเม่ๆๆท่านไหนเตรียมเสื้อผ้าน้องหรือยังค่ะ#28/02/64

1 Trả lời

20กุมภา บ้านนี้เตรียมเเล้วค่ะ มาคำนวนเเล้วว่าซื้อชุดไห้น้องน้อยเกิน ตอนเเรกไม่อยากซื้อเยอะเพราะเด็กโตไว เเต่ก็น้อยเกินไป เก็บหมดในลิ้นชักเดียว😅😅 ต้องไปซื้อเพิ่มอีกรอบนึง

4y trước

เช่นกันนะคะ🥰