ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เเม่ๆได้ลูกชาย อาการของคุณเเม่เป็นยังใงบ้างค่ะ อันนี้อยากรู้จริงๆ เพราะบ้านนี้ได้ลูกชาย เเพ้หนักมาก จะเข้า5เดือนเเล้วยังเเพ้อยู่เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ลูกชายเหมือนกันไม่แพ้เลยค่ะ 5เดือนแล้ว

4y trước

สู้น่ะค่า✌️