กรรไกรตัดเล้บ

เเม่ๆไช้กรรไกรเเบบไหนตัดไห่ลูกน้อยกันค่ะ.

บ้านนี้ใช้กรรไกรตัดเล็บเด็ก จาก daiso อันละ 60฿ ด้ามเหลือง กรรไกรเล็กๆ

เรามีสองแบบ แต่ส่วนมากจะใช้กรรไกรตัวเล็กนี้ ตัดให้น้องค่ะ

5y trước

กรรไกรตัดเล็บหัวเล็กปลายมน เราซื้อที่ร้านของใช้แม่และเด็กใกล้บ้านค่ะ

มีสำหรับเด็กค่ะ จะอันเล็กกว่าปกติ

5y trước

ร้านขายของแม่และเด็กคะ

ใช้แบบเครื่องตะไบเล็บค่ะ

ลองเดินถามแถวเค้าเตอเด็ก

เครื่องตะไบเล้บเด้กค่ะ

ใช้แบบเครื่องตะไบเล็บ

แบบหัวกรรไกรค่ะ