เเม่ๆให้ลูกทานซีรีแล็ค ตอนน้องได้กี่เดือนค่ะ

1 Trả lời

ควรเริ่มอาหารเสริมตอน 6 เดือนคะ และมื้อแรกไม่ควรเป็นซิลิแลค เพราะ น้องจะติดหวานแล้วต่อไปจะกินอาหารจืดๆยาก แนะนำให้ทำข้าวบด ผสมนมแม่เป็นมื้อแรกคะ บ้านนี้ทำใส่หลุมซิลิโคนไว้ พอจะกินก็เอาออกมาเป็นก้อนๆ อุ่นไม่โครเวฟตอนเช้า