#ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆใกล้คลอดมีอาการเเบบไหนบ้างค่ะ บ้านนี้37+4วีค มีอาการปวดท้องหน่วงๆปวดราวไปถึงจิมิ เวลาเดินหรือขยับจะปวดมากๆเลยค่ะ เเต่ไม่มีน้ำเดิน หรือมูกเลือด ปวดเเบบนี้มา2-3วันเเล้วค่ะ ควรไปหมอไหมค่ะ? หรือต้องรอน้ำเดินก่อนเเล้วค่อยไปหาหมอ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

การเจ็บเตือนใกล้คลอด.ปากมดลูกจะยังไม่เปิดหรืออาจจะเปิดแค่ไม่เกิน2เซน.ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเช่นมูกเลือดหรือน้ำเดิน.ก็ยังสามารถนอนรอดูอาการที่บ้านได้ค่ะ.แต่อย่าลืมสังเกตุการดิ้นของลูกกันด้วยน่ะค่ะแม่ๆ.ใกล้คลอดกันแล้วค่ะ.สู้ๆค่ะ✌️✌️

เป็นเหมือนเราเลยคะ อาการเดียวกัน ถ้ามีท้องแข็งร่วมด้วยควรไปหาหมอนะคะ กำหนดคลอดจริง 11/7 ของเราไปหาหมอ 30/6 ปากมดลูกเปิด 1 cm แล้ว เรายัง งง งง อยู่เลยคะ ว่าปากมดลูกเปิดแล้ว แต่ไม่มีน้ำเดิน หรือมูกเลือด

เราว่ารอก็ได้ค่ะ เพราะเราก็มีอาการแบบนี้แต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ถ้าแม่ไม่ไหวจริงๆไปให้หมอตรวจก็ได้ค่ะแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเราไปหาหมอมาเเต่สุดท้ายก็เเค่เจ็บเตือนหมอก็ให้กลับบ้าน รอก่อนก็ได้เเม่

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 31 กค. ปวดร้าว นอนเดินก้ปวด แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน แม่ลุ้นทุกคืน 😊

อาจเพราะทำหนักครรภ์ที่มากขึ้นทำให้เป็นได้คะ แต่เป็นหนัก นาน ถี่ รุนแรง ควรรีบไปหาหมอคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราปากมดลูกเปิด 2เซน ไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนกว่าน้องจะออกมา

1y trước

เราเปิด2เซนตอนเที่ยง คลอดตอน6โมงเย็นคะ