ลูกรัก

เเม่ๆเเม่ท้อง 5เดือน2สัปดาห์ กินมะขามดองเปนอะรัยไหมค่ะ กินไปเเล้วล่ะ อดใจไม่ไหวค่ะ กินเเล้วกังวลเปนอะรัยไหมค่ะ

อย่ากินดีกว่าค่ะ ไม่รู้ว่าเขาดองจะมีสารอะไรบ้างงดเลยดีที่สุดค่ะ คนท้องห้ามเด็ดขาดเลยคือของหมักดองกับแอลกอฮอลล์ อดใจไม่ไหวก็ต้องอดค่ะ อันตรายไม่รู้ลูกจะเป็นอะไรมั้ย บางร้านมันไม่ได้สะอาดนะคะ เราอยากกินยังต้องอดไว้เลย😂 เพื่อลูก

กินได้ค่ะนิดๆหน่อยๆ​ พอหายอยาก​ ถึงตอนคลอดแล้วข้อห้ามเยอะกว่าตอนท้องอีกค่ะแม่

กินพอหายอยากค่ะแม่ ถ้ามีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอนะคะ

อย่ากินบ่อยอย่ากินมากค่ะ ถ้าไม่กินเลยก็ดีกว่าคั

ไม่มีค่ะ กินิดเดียวไม่ถึงฝันกเเต่เเอบกังวลค่ะ

ได้ค่ะ​ แต่กินน้อยๆ ถ้าอดใจได้​ เลี่ยงจะดีมาก

กินได้​ แต่ควรกำหนดปริมาณ​ อย่ามากจนเกินไป​

ทานได้อย่าทานเยอะคะ ทานเเค่พอหายอยากก็พอคะ

ทานได้แต่อย่าเยอะน่ะค่ะคุณแม่

กินได้ค้ะ กินเเต่พอประมาณจร้า