อาหารมื้อเเรกของลูกน้อยในวัย6เดือน

เเม่ๆเเนะนำซีลีเเลคหน่อยค่ะเเบบไหนดีมีประโยชน์ จะเริ่มไห้ลูกกินค่ะ.ที่ไห้กินซีลีเเลคเพราะเเม่ย่าขี้เกียจ.เเม่ก้ไม่ได้อยู่กับลูกด้วยค่ะไห้เเม่ย่าเลื้ยง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ที่บ้านบดกล้วยสุกค่ะ😁 ข้าวต้มเองค่ะ