เตรียมของใช้ลุก

เเม่ๆเริ่มเตรียมของ เริ่มซักเสื้อผ้าน้องตอนกี่เดือนค่ะ เเม่บ้านนี้อยากเริ่มซักเเล้ว เพราะเริ่มไม่ไหว เเต่ที่บ้านเขาถือกัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เตรียมของ 3 เดือนเลยค่ะ เริ่มจากคารซีท รถเข็น เตียง เพราะยังไม่รู้เพศ 5 เดือนรู้เริ่มซื้อทุกอย่างแล้วค่ะ ผ้าจะซัก เดือน8 ค่ะ