มื้ออาหารของลูก

..เเม่ๆเริ่มป้อนข้าวลูก2มื้อเช้า-เย็นตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ลูกได้6เดือนกว่ายังป้อรมื้อเดียวยุคะ..เเล้วเนื้อสัตว์นิเริ่มทานได้ตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้เริ่มป้อน2มื้อตอน7เดือน เนื้อสัตว์เริ่มทานตอน6เดือนค่ะ

ดูในสมุดชมพูค่ะ มีรายละเอียดบอกไว้ทุกอย่างเลย 😄