นับลูกดิ้น

เเม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะพอดีว่า28วีคเเล้วหมอยังไม่ได้บอกให้เริ่มนับเลยค่ะ ต้องรอหมอบอกหรือว่าเราต้องเริ่มนับเองค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้ารู้สึกว่าลูกเริ่มมีการดิ้นก็สามารถเริ่มนับได้เลยค่ะ ของเราตอนไปหาหมอหมอจะถามทุกครั้งว่าลูกดิ้นไหมถ้าเริ่มดิ้นสามารถนับได้เลย และใน 1 วันลูกควรดิ้นถึง 10 ครั้งเป็นอย่างต่ำค่ะ