เเม่ๆเตรียมของตอนกี่เดือนคะ

เเม่ๆเตรียมของให้ลูกตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้เจ็ดเดือนยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ💓

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันค่ะ ก็มีทยอยซื้อไว้บ้างนิดหน่อยค่ะ ไม่ได้ซื้อเยอะ หลังปีใหม่ค่อยจะเริ่มซื้อมาไว้แล้วก็ซักเตรียมรอไว้ค่ะ ถ้าซื้อรอบเดียวเลย น่าจะหมดเยอะ เลยค่อยๆทยอยซื้อเอาก่อนค่ะ❤️

2y trước

หาเฟสไม่เจอค่ะแม่

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันค่ะทยอยเตรียมแล้วค่ะ เอาพวกเสื้อผ้าก่อน เครื่องปั๊มนมเอาไว้ค่อยลุ้นว่าใกล้ๆคลอดน้ำนมจะมีไหม 😂

บ้านนี้รอเริ่มซื้อหลังปีใหม่ ก็ 7 เดือนพอดี😁😁 ทยอยซื้อค่ะแม่ จะได้ไม่ตูมทีเดียว คชจ มันจะเยอะงับ😂

กำหนดคลอด16มีนา ยังไม่เตรียมเหมือนกันคะ มีแต่ซื้อเสื้อผ้าไว้ รอหลังปีใหม่จะเริ่มซื้อละคะ

บ้านนี้กำหนด 14 มี.ค.66 เริ่มซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว

ตอนนี้ 27+1 สัปดาห์คะเริ่มทะยอยเตรียมแล้วคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย

บ้านนี้ก็7เดือนค่ะกำลังทยอยซื้อ

บ้านนี้เริ่มตั้งแต่4-5เดือนเลยค่ะ😊

2y trước

7เดือนแล้วเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

5 เดือนก็เตรียมแล้วค่ะ