เเตกเเล้วจ้า

เเม่ๆเดือน พ.ย. ไปถึงไหนกันเเล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 1 พ.ย. เเต่คลอดก่อนวันที่24 ตุลาคมค่ะ น้ำหนัก 3,600 คลอดธรรมชาติค้า❤💕❤🤱#ลูกคนแรก

เเตกเเล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด30พ.ย. แต่คิดว่าคงไม่ถึง😅

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด2 พ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด 4 พย.จ้า แต่แตกก่อน 28 ตุลา 63 หนูเป็นผญ. นะคะ

4y trước

ยินดี​ด้วย​จ้า​💕💕

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำมากค่ะแม้

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะเเม่

จ่ำม่ำมากค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ