เจ็บท้องคลอดเป็นเเบบไหน

เเม่ๆเจ็บท้องคลอดความรุ้สึกเป็นเเบบไหนบ้างค่ะเเต่ละคน เหมือนกันหรือป่าว บ้านนี้ตื่นเต้นมาก ยิ่งใกล้ครบกำหนดคลอดยิ่งตื่นเต้น ม่รุ้เรยค่ะว่าต้องรุ้สึกเเบบไหน เเชร์ประสบการ์ณ ความรุ้สึกหน่อยค่ะ #ท้องเเรก 39+1

1 Trả lời

ปวดบีบๆค่ะ ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ นอนพักไม่หาย