หูอื้อ ไม่สบาย

เเม่ๆเคยไม่สบายมีอาการ เเน่นจมูก มีน้ำมูก ปวดหัวถึงคอ จนทำให้หูอื้อ บ้างไหมค่ะ เเม่มีวิธีเเก้ยังไงบ้างค่ะ. ตอนนี้30 wค่ะไม่ค่อยกล้ากินยา. กลัวค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นยาที่จ่ายโดยคุณหมอที่ดูแลครรภ์หรือหมอท่านอื่นแต่คุณแม่แจ้งหมอแล้วว่าท้อง 30w ก็ทานได้ค่ะ คุณหมอจ่ายยาที่ปลอดภัยให้อยู่แล้วค่ะ