อึเป็นเม็ดๆ

เเม่ๆอึเเบบนี้ปกติไหมค่ะ

อึเป็นเม็ดๆ

ลูกบ้านนี้ก็ถ่ายแบบนี้ค่ะ แต่กินนมแม่ล้วน

2y trước

เเต่หมอก่อว่าอึเเบบนี้ปกติค่ะ มันเป็นกากใยอาหาร หมอว่าอย่างนี้โล่งอกไปทีค่ะ บ้านนี้กินนมเเม่ตอนกลางวันนมผงตอนกลางคืนค่ะ

ถ้ากินนมชงแนะนำเปลี่ยนนมค่ะแม่

2y trước

ค่ะ พึ่งเปลี่ยนค่ะ ตอนนี้ลองกินนมไฮคิว เเล้วเป็นเเบบนี้เลยตกใจค่ะเเม่