เเม่ๆอาบน้ำให้น้องกี่ครั้งคะ

เเม่ๆอาบน้ำให้น้องวันนึงกี่รอบคะ บ้านนี้1เดือน2วันเเล้วยังอาบเเค่ครั้งเดียวอยู่เลยค่ะ

1เดือน23วัน อาบเช้าเย็นค่ะเพราะอาบแล้วดูน้องสบายตัวอารมณ์ดี เวลาอาบไม่ร้องเลยพออาบเสร็จก้อจะนอนเล่นนานเลยค่ะ

ตั้งแต่คลอดพยาบาลพาอาบ2รอบทุกวันเลยค่ะ กลับบ้านมาก็เลยอาบ2รอบเหมือนกัน สระผมครั้งเดียวค่ะ

บ้านนี้1เดือน16วัน อาบ เช้า เที่ยง เย็น ค่ะ น้องสบายตัวไม่งอเเงเลย

เช้าเย็นตั้งเเต่แรกเกิดเลยค่ะบ้านนี้ ชอบอาบไม่งอเเงเวลาอาบ

1 เดือน21 วันอาบครั้งเดียวค่ะไม่ได้ไปไหนอยู่แต่ห้องแอร์

บ้านนี้อาบตอนสายๆครั้งเดียว พอเข้า2เดือนอาบเช้า-เย็น

2 ครั้ง เช้า-เย็น น้องชอบอาบน้ำ เวลาอาบไม่ร้องเลยค่ะ

1เดือน18วัน ยังอาบครั้งเดียวอยู่เหมือนกันค่ะ

2ครั้งค่ะ เช้า-เย็น น้องชอบอาบน้ำ

2ครั้ง เช้า-เย็นค่ะ น้องขี้ร้อน