เเม่ๆหลังผ่าคลอดกี่วันถึงมีนำ้นมค่ะ

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคนมีตั้งแต่ช่วงยังไม่คลอด บ้างคนก็มีหลังจากคลอดแล้ว ส่วนตัวบ้านนี้คลอดเองกว่าจะมีน้ำนมก็หลังจากคลอดน้องได้2วันค่ะ ถ้าคุณแม่มีปัญหาเรื่องน้ำนมไม่ออกหรือออกช้า แนะนำคุณแม่ลองทานยาประสระน้ำนมดูค่ะ บ้านนี้ทานไปแค่6เม็ดเอง น้ำนมออกดีจนมีเก็บสต็อคเลยค่ะ

3-4วันค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

น้ำนมมาก่อนผ่าคลอดค่ะ

3วันค่ะ

2ค่ะ

3วันค่ะ