เเพมเพิส

เเม่ๆว่าเเพมเพิสยี่ห่อไหนใช้ดี ซึมซับดีบ้างค่ะไม่เลาะออกข้างค้ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้มามีโปโกะกับเบบี้เลิฟค่ะ ซึมซับดีพอๆ กัน ข้อสำคัญเวลาใส่แพมเพิสให้น้องอย่าลืมดึงขอบกันเปื้อนออกมาด้วนะคะ ฉี่กับอึจะไม่ซึมออกมาตรงขอบขา