ท้องเเหลมจะได้ผู้ชายท้องกลมจะได้ผู้หญิง

เเม่ๆว่าเกี่ยวกันมั้ยคะบ้านนี้ท้องเเหลมมาก เเต่ตอนซาวด์5เดือนหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิงเพราะน้องอ้าให้ดูเเล้วเห็นเหมือนเป็นกลีบ เเต่ไปไหนมาไหนคนทักทุกคนเลยว่ายังไงก็ได้ผู้ชายเเน่นอน100%เเม่ๆว่าไงกันบ้างคะ😅🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอน39+2วีคเเล้วลุ้นมากยังเงียบอยู่เลย

ท้องเเหลมจะได้ผู้ชายท้องกลมจะได้ผู้หญิง

บ้านนี้ท้องแหลม จริงค่ะ มองข้างหน้าไม่เห็นท้องเลย 7 เดือนเพิ่งมะมีคนทักว่ามีน้องหรอ