การตั้งครรภ์

เเม่ๆว่าท้องเล็กไหมคะ ตอนนี้26 สัปดาห์ ท้องเเบบนี้เเม่ๆว่าจะได้หญิงรึชายคะ 6เดือนจะ7เดือนเเล้วคะเเม่ๆ #กำหนดคลอด 12 พฤษภาคม 66 ท้องที่2

การตั้งครรภ์

บ้านนี้กำหนดคลอด12 พ.ค. จ้าา คุณหมอบอก นน.ปกติเลย ตามเกณฑ์ ท้องแรกได้ลูกชายสมใจคุณแม่เลย