บำรุงลูกในครรภ์

เเม่ๆมีวิธีไหนบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะ บ้านนี้หมอบอกว่าท้องน้อยเลยส่งซาวด์ดูน้ำหนักลูกในครรภ์เมื่อวันที่27มีนาที่ผ่านมา823กรัมเเต่หมอลูกตัวน้อย เเต่ตามเกณฑ์กังวลมากคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์1วันเเล้วคะ เเม่ๆเลือกกินอาหารยังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

น้ำเต้าหู้ ไข่ นม กล้วย เลยค่ะ