เลิกนมมื้อดึก-เลิกขวดนมลุกอายุ1ขวบ

เเม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างคะ ลูกต้องร้องงอเเงด้วยใช่ไหมคะ เเล้วเลิกนมขวดลูดตอนลูกกี่ขวบกันบ้างคุ

1 Trả lời

บ้านนี้ขวบสองเดือนก็ยังไม่ยอมเลิกค่ะ 🐼🐼 ส่วนวิธีลองเข้าไปรับฟังที่หัวข้อ มีเดีย ในแอปนี้ดูนะคะ