เพิ่มน้ำนม

เเม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมยังไงกันบ้างค่ะ เเม่บ้านนี้น้ำนมมาน้อยมาก ลูกก็กินเก่งอีก เเม่ปั้มไม่ทันเลยค่ะ #ลูกไม่เข้าเต้า #ลูกเิามทอก่ายหน้าผากเลย #เด็ก1เดือน5วัน

เพิ่มน้ำนม

กินน้ำขิงกับน้ำอุ่นช่วยได้ค่ะ ปั้มนม2-3ชม.ปั้มครั้งค่ะ