ลูกไม่เข้าเต้า ไม่ค่อยตื่นมากินนม

เเม่ๆมีวิธีจัดการยังไงค่ะเมื่อลูกไม่ค่อยร้องกินนม พอถึงเวลากินปลุกก็ไม่ค่อยตื่น พอตื่นก็ไม่ค่อยกินเต้าด้วยค่ะ (เเม่หัวนมสั้น) บางครั้งต้องปั๊มให้กินขวด#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช่จุกเทียมสวมหัวนมค่ะ ราคาประมาณ300+กว่าบาท