มีวิธีกู้น้ำนมไม่คะ

เเม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมให้กลับมาได้ไหมคะพอดีให้น้องกินนมเสริมไม่ได้เข้าเต้าเลยน้ำนมก็หดเลยค่ะน้องติดขวดด้วยเเต่ถ้าตอนน้องพึ่งตื่นเเบบไม่ร้องน้องก็ดูดค่ะเเม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมไม่คะเเล้วก็ให้น้องเลิกติดขวดอะคะน้องพึ่ง3เดือนเองคะอยากให้กินจน6เดือนค่ะเสียค่านมผงมิไหวเเล้ว😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องหมั่นให้ลูกดูดทุก 3 ชม.ค่ะ ถ้าน้องกินขวดก็ให้กินขวดครึ่งนึงแล้วเอาเข้าเต้าต่อ ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร กินอาหารกระตุ้นนม ซื้อพวกผงชงหัวปลี ขิงมาชงดื่มก็ได้ค่ะ เรากินของยี่ห้อพลีพรีม นมหด 3 รอบกู้มาได้เพราะตัวนี้

1y trước

ขอบคุณค่ะจะลองทำดูค่ะ