สอบถามเเม่หน่อยคะ

เเม่ๆฝากพิเศษ​ ใส่ซองให้คุนหมอกันไหมคะ ใส่กี่บาท​ บ้านนี้ใส่5000​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามเพื่อความรู้ได้มั้ยค่ะ ฝากพิเศษต้องใส่ซองด้วยเหรอค่ะ คือเค้าฝากเอกชน แต่ค่าคลอดหมอเรียกเก็บไปแล้ว35000ค่าฝากครรภ์ต่างหาก แล้วใส่ให้หมอต่างหากอีกเหรอค่ะ

10mo trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรก หมอแจ้งค่ะ ว่าฝากพิเศษ จ่ายแยกต่างหาก 3,000 บาทจ้า หาคลินิก คลอด รพ.รัฐ หมออยู่ด้วยตั้งแต่หน้าห้องคลอด ยันเข็นรถ ไปห้องพิเศษเลยค่ะ

บ้านนี้คุนหมอเเจ้งถ้าจะฝากพิเศษกับคุนหมอให้จ่ายล่วงหน้าก่อนเลยคะ4000 ฝากท้องกับหมอที่คลีนิคคะ

บ้านนี้4,000ค่ะ แม่จะผ่าคลอด+ทำหมัน ฝากคลินิก ค่าฝากพิเศษค่อยจ่ายหลังคลอดค่ะ กำหนดผ่า11ตุลาคมค่ะ

10mo trước

บ้างหมอก็ให้จ่ายก่อนคะ

ฝากพิเศษคลีนิค5000ค่ะ หมอเรียกเก็บตอน7เดือนครั้งนึง2000 หลังผ่าคลอด3000

บ้านนี้ นางพยาบาลหน้าคลีนิคบอกเลยว่า ใส่ซอง 4,000 ก่อนผ่า 1 สัปดาห์

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิค หมอกำหนดเองเลยค่ะ ว่าค่าหมอ 4,000 ค่ะ

10mo trước

บ้านนี้ไม่ได้ถาม​ เเละหมอไม่ได้พุดอะไร เพราะฝากรพ​ เอกชน​ จ่ายเป็นครั้ง เเต่ใส่เอง5000​

คุณหมอบ้านนี้แจ้งไม่ต่ำกว่า 2000ค่ะ

ของบ้านนี้เขาเรียกเก็บเลยค่ะ 4000

10mo trước

อ่อคะ​ บ้านนี้ใส่ซองเลย5555

บ้านนี้ทางคลินิคแจ้งมา5,500ค่ะ