ท้องเเรกขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆป้อนข้าวลูกตอนอายุกี่เดือนกันค่ะ ลูกบ้านนี้ดูดนมเเปปๆ ก็หลับ หลับแปปเดียวก็ตื่น ตื่นมาก็ร้องไห้จะกินนม เหมือนกินไม่อิ่มอ่ะค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่วนมากจะป้อนช่วงหลัง 6 เดือนขึ้นไปค่ะ เพราะระบบย่อยอาหารน้องสมบูรณ์แล้ว ถ้าจะป้อนก่อนหน้านั้นแนะนำปรึกษาหมอก่อนนะคะ

ขอบคุณนะคะ😅