ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆปจด ขาดกี่เดือนคะ ถึงตรวจเจอ ประจำเดือนมาล่าสุด18เมษา ปัจจุบันยังไม่มาเลยจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราขาด7วันตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะตอนนี้ 14week แล้วค่ะ ถ้าตรวจหลายรอบเล้วไม่ขึ้นไปตรวจโรงพยาบาลนะคะ จะได้ชัวค่ะ✌️🤍

ทางนี้ตรวจเจอก่อน ปจด.3วัน2ขีดจางๆหลัง ปจด.ขาด3-4วันขีดเข้มเลยค่ะ ปจด.รอบล่าสุด19เมษาค่ะ

ตรวจเลยคะ หนูประเดือนมาครั้งสุดท้าย6เมษา ตรวจเจอ20พ.ค ขึ้นเข้มมากคะ

ทางนี้ ขาด3วันก็เจอแล้วค่ะ