ค่าเลี้ยง

เเม่ๆบ้านไหนให้ตายายเลี้ยงลูกตัวเองไหมคะ ส่งเงินให้เดือนเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

ปีใหม่นี้จะให้แม่เลี้ยงให้ค่ะ ตกลงกันว่าจะให้เดือนละ3พัน เพราะจะกลับไปทำงานแล้ว ปกติแม่ออกค่ารถช่วยครึ่งนึงกับแฟนแต่ถ้าเราทำงานเราจะส่งค่ารถเองเลยให้แค่นี้ค่ะ