25วีค6วัน ท้องเเตกลายมากเเม่

เเม่ๆบ้านไหนเเตกขนาดนี้ไหมค่ะ เเต่เดิมท้องเเรกก็เเตกเยอะมากเหมือนกันค่ะ ท้องสามเหมือนจะเเตกเยอะขึ้นไปอีกค่ะ😄😄#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสามคนที่สอง

25วีค6วัน ท้องเเตกลายมากเเม่

ท้อง3ค่ะแตกไม่เยอะค่ะ25+6วีค