ปกติทุกอย่างเเต่ติดซีดทำไงดีค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบเเม่บ้านนี้ไหมค่ะปกติทุกอย่างน้ำหนักตามมาตรฐานเเต่ติดซีดมีวิธีไหนทำให้ดีขึ้นไหมค่ะกินยาก็เเล้วก็ไม่มีขึ้นค่ะ

อาหาร พวกเครื่องในสัตว์ เนื้อสัตว์ ผักใบเขียวค่ะ