ตั้งคครภ์ 35+4 วีค มีอาการหน่วงท้อง ท้องปั้นเเข็งบ่อย

เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อายุครรภ์ 35+4 วีค หน่วงๆท้องน้อยวันละ 2-3 ครั้ง เจ็บจี๊ดๆเเปร๊บๆช่วงหว่างขาเเละก้นกบเป็นบางช่วง ท้องปั้นเเข็งบ่อยมากค่ะ ##ท้องแรกคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ จะมีเป็นอันตรายไหม ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะกังวลมากก

แนะนำไปรพ.นะคะ เราเป็นตอน34 วีค สรุปจะคลอดก่อนกำหนด ต้องมาอยู่รพ. ตอนนี้ได้35 กำลังจะผ่าแล้วค่ะ

2y trước

ได้ค่ะเเม่ เดี๋ยวจะลองไปรพ.ดูค่ะ ขอให้เเม่เเละน้องเเข็งเเรงปลอดภัยนะคะ❤️🙏

ปกติของคนใกล้คลอดค่ะ

2y trước

เป็นอาการเจ็บเตือนไหมค่ะเเม่ มีอาการมาได้ 5-6 วันเเล้วค่ะเเม่