เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ค่ะ นมเริ่ม เเตกลายเเล้ว ท้อง16วีคค่ะ ท้องเเรก

30wแล้วค่ะบ้านนี้ไม่แตกเลย ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนบางคนผิวแห้ง แต่ของเราไม่แห้งชอบใช้ออยหรือครีมทาท้องตลอดตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ

32 วีค ไม่แตกค่ะ mama's bee belly butter+ออย โบกหนักมาก คันๆเมื่อไหร่คือฉีดออยทาเลย เราเอาออยใส่ขวดสเปรย์เล็กแบบหัวฟ็อกกี้ พร้อมฉีดตลอดเวลา

บ้านนี้ท้องเริ่มแตกตั้งแต่ 3 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนกว่าไม่ต้องพูดถึงพังยับ 😅 ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนนะ ทาครีมตั้งแต่ท้องทาตลอดก็แตก

2y trước

จริงค่ะ นี่รู้ว่าท้องตั้งเเต่2เดือน ก็โบกครีมทาทุกวันกลัวเเตก สุดท้ายก็เอาไม่อยู่😥

แนะนำทาบูสเตอร์อีฟส์คู่กับอีฟส์ออยล์ทาบ่อยไม่เกานะคะลดลอยเเตกลายค่ะแม่ 📌 https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP https://www.facebook.com/PingPimshop

ทาครีมเนื้อ butter สำหรับหน้าหนาวเลยค่ะ ออยเอาไม่อยู่แล้ว ทาหน้าอก ต้นขา ข้างลำตัว ก้น ท้องได้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกคะ แต่น่องขา ก้น แขนแตกหมดแล้วคะ ยกเว้นท้อง กับนมที่ยังไม่แตก🤣

บ้านนี้นมแตกตั้งแต่3เดือนค่า ส่วนอื่นๆยังปกติอยู่แตกแค่นมอย่างเดียว

ตั้งแต่15week เลยค่ะทางนี้ แตกมากกก คลอดไปจะเหี่ยวมั้ยคะ555555555

บ้านนี้ 19w 2d หน้าอกแตกลายเเล้วคะ เป็นเยอะมากจนตกใจเลย

31 1 ท้องยังไม่แตกค่ะ แต่ก้นเริ่มแตกตั้งแต่20กว่า🥲