เด็กติดมาด้วย

เเม่ๆบ้านไหนเคยโดนติเรื่องนี้มั้ยคะ ตอนนี้ท้อง8เดือนค่ะ เเฟนไปลดน้ำหมดเเล้วโดนทวงมาถึงเราว่ามีเด็กติดมาค่ะ ต้องทำยังไงดีคะ #เเนะนำด้วยจ้า

แม่คะ ใจเย็นๆพิมพ์มาใหม่ ขยายความหน่อยค่า อ่านแล้วงง ไม่เข้าใจจริงๆ

7mo trước

พอดีตอนรถล้มก็โดนท้วงเหมือนกันว่า ต้องมีคนนึงเจ็บนะ เเล้วตอนนั้นพ่อเค้าเป็นคนรับเคราะห์เต็มๆเลยค่ะ เเม่เเฟนบอกว่าถ้าเค้าไม่รับเเทน หนูกับลูกก็ต้องมีคนใดคนนึงต้องจากไปสักคนค่ะ เเต่หนูไม่เป็นอะไรเลยค่ะปกติดีทุกอย่างเลยทั้งที่ท้องลงไปกับถนนเลยนะคะ หมอบอกว่า น้องไม่เป็นอะไรค่ะน้องกอดเเม่เเน่นมากๆเลย

ไม่เข้าใจค่ะ