38+6มีอาการนอนไม่หลับ

เเม่ๆบ้านไหนอยู่ในช่วงไตรมาสที่3เเล้วมีอาการนอนไม่หลับ เเล้วช่วงเวลาตกดึกลูกดิ้นเเรงบริเวรช่องคลอดดิ้นต่ำมากเหมือนกันไหมค่ะ ตอนนี้ครรภ์อยู่ในช่วง38+6วันเเล้วค่ะ มีเเม่ๆคนไหนอาการเหมือนเรามั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มันเกิดจากอะไรค่ะ พอทราบมั้ยค่ะ

เป็นค่ะ ✌️✌️✌️