หู

เเม่ๆบ้านไหนลูกชอบเอามือเกาหูจนเเดงบ้างไหมค้ะบ้านนี้เป็นบ่อยมากค้ะตอนกลางวันไม่ค่อยเกาเท่าไหร่เเน่ตอนกลางคืนนี่สิ่เกาจนเเดงไปหมดบางทีเกาจนร้องไม่มีสาเหตุค้ะพอกินนมไปสักพักหลับไม่ถึง20-30นาทีตื่นมาเเล้วเกาค้ะลูกเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะเเม่บ้านนี้เเอบกังวลมากค้ะ

1 Trả lời

อะไรเข้าหูน้องรึเปล่าค่ะลองเอาไฟฉายส่องดูค่ะแม่

5y trước

ส่องเเร้วค้ะเเม่ก้อไม่มีอะไรค้ะเเต่ชอบเกาค้ะเเม่