ครรภ์เป็นพิษ

เเม่ๆบ้านไหนมีเสี่ยงครรภ์เป็นพิษบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษหมอไห้หยุดยาตั้งเเต่36วีคเเต่ตอนนี้37+3เเล้ว มีอาการมือเท้าบวมตอนตื่นเช้ามา ก็ไม่มีอาการใดๆร่วมด้วย เเม่ๆมาอัพเดทกันหน่อยค่ะกลัวจะไม่ถึง40วีค

บ้านนี้พึ่งได้36หมอส่งตัวไปรพใหญ่ต้องให้หมอที่นั้นวินิฉัยให้ค่ะว่าจะได้ผ่ามั้ยความดันสูงเสี่ยงเหมือนกันค่ะเท้าบวมมากตื่นมาแทบไม่อยากเดินเลยค่ะ

4mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ🥹