น้อง4เดือนกว่าไม่ถ่ายมา4-5วันเเล้วค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ลูกถ่ายไหมค่ะลุกบ้านนี้กินนมเเม่ล้วนค่ะเเต่น้องไม่ถ่ายมา4-5วันเเล้วค่ะตดวันล่ะ10ๆรอบเเต่ไม่ถ่ายสักทีช่วยเบ่งก็เเล้วทามหาหิงก็เเล้วลูบท้องจับเรอก็ทำเเล้วค่ะน้องงอเเงหนักมากเลยค่ะปกติน้องเปนคนร่าเริงตั้งเเต่ไม่ได้ถ่ายน้องร้องอย่างเดวเลยเล่นก็ไม่เล่นเเม่ๆมีวิธีไหนเเนะนำหน่อยนะค่ะสงสารลุกมากเลยค่ะ#ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 Trả lời

กินนมอะไรคะ

1y trước

ขอบคุนสำหรับคำเเนะนำค่ะ