กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยคะ

เเม่ๆบ้านไหนมีคำเเนะนำบ้างคะนอนหลับยากมากๆเลยคะเเต่ตอนกลางวันรู้สึกหลับสบายบางคืนก็ตี 1-2 ยังไม่หลับเลยคะมีผลอะไรกับเจ้าตัวเล็กในท้องไหมคะ #ท้องแรกคะ

เคยอ่านเจอของคุณหมอ บอกกว่าการนอนของแม่ไม่ได้ส่งผลต่อลูกค่ะ น้องมีเวลานอนเป็นของตัวเองอยู่แล้ว

แต่ถ้าคุณแม่นอนกลางวันได้ก็ถือว่าดีค่ะ ให้รวมกันแล้วครบ 8 ชั่วโมงถือว่าโอเคค่ะ