36+4 ค่ะ ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนท้องเสียบ่อยบ้างคะช่วง36วีค บางทีก็ถ่ายไม่ออกเเต่ปวดท้องถ่ายค่ะ ออกมานิดนึงบ้าง ไม่กล้าเบ่งด้วยค่ะ เเล้วอาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงบ้างคะ #ท้องเเรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดเหมือนถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก 35+3 แต่เมื่อเช้ามีตกขาวเป็นสีเหลืองไหลออกมาไม่เยอะมากค่ะไม่มีกลิ่นด้วย

2y trước

บ้านนี้ก็มีตกขาว เเต่เป็นสีขาวขุ่น มาตลอดเลยค่ะตั้งเเต่ท้องเเรกๆเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️