เเม่ๆบ้านไหนที่รู้เพศลูกเเล้ว เตรียมของตอนกี่วิกกันค่ะ

17w ค่ะ ยังไม่ได้ซื้อ แต่ไปดูตามร้านไว้บ้างแล้วค่ะ เทียบราคาหลายๆร้าน ดูไปเรื่อยๆก่อนค่ะ กะว่าสัก6เดือนจะเริ่มทยอยซื้อ ตอนนี้ก็จดไว้คร่าวๆว่าต้องมีอะไรบ้าง

บ้านนี้รู้เพศตอน16ค่ะ ตอนนี้กำลังซื้อของทะยอยอยู่ค่ะกว่าน้องจะถึงเดือนคลอดคงซื้อครบพอดี

2y trước

จร้า

บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

รู้เพศก็เริ่มซื้อเลยค่ะ

2y trước

คิดไว้เหมือนกันค่ะว่าจะทยอยซื้อไว้กว่าจะถึงวันคลอดคงครบพอดี