สอบถามน่อยค่ะ เรื่องน้ำนม

เเม่ๆบ้านไหนที่กำลังตั้งครรภ์22สัปดาห์3วันเเล้วมีน้ำนมไหล ไหมค่ะเจ็บที่หัวนม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนคนแรก #ทีมพฤษภาคม67

ไหลค่ะ ซึมๆออกมาพอเปื้อนเสื้อ ถ้าไม่เยอะปล่อยไปค่ะ อย่าบีบหรืออย่าเค้นให้มันออกมาเยอะ เคยถามคุณหมอ หมอบอกปกติค่ะ เป็นได้

8mo trước

ยินดีค่า ทำใจสบายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ✌️✌️

บ้านนี้ก้อเป็นจ้าไหลบางวันจ้า

บ้านนี้ก็เป็นจร้า

8mo trước

บ้านนี้เจ้บเต้านมกับหัวนมมากค่ะ