คุยกันสนุกสนุก

เเม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกรา 64บ้างคะ ได้เพศอะไรกันบ้างเเล้วมีอาการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ได้เพศหญิง ❤️👧รู้สึกปวดหน่วงๆที่ท้องตลอดเลยคะตื่นเต้นมาก #ลูกสาวคนเเรก

บ้านนี้5มค64 ลูกผู้ชายเวลายืนนานๆ ปวดหน่วงๆเหมือนกันคะ

ลูกชายค่ะ