คลอดก่อนกำหนด

เเม่ๆบ้านไหนคลอดลูกตอนอายุครรภ์34 สัปดาห์บางค่ะเเล้วตอนนี้น้องเเข็งเเรงน้ำหนักขึ้นดีไหมคะ ขอดูรูปเด็กคลอดก่อนกำหนดหน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คลอดตอน 34 w ค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 2.109 ตัวเล็กนิดเดียว แต่น้องไม่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะ แม่เลี้ยงน้องด้วยนมผสมค่ะ เพราะในนมผสมมีธาตุเหล็กอยู่ ในนมแม่ไม่มีค่ะ น้องไม่เคยป่วยเลยค่ะ พัฒนาการดีตามปกติค่ะ ตอนนี้ 1 ขวบ 9 เดือน แม่ไม่ค่อยห่วงเรื่องน้ำหนักค่ะ ห่วงเรื่องสุขภาพมากกว่า ถ้าได้รับสารอาหารมากพอ ไม่เจ็บป่วย พัฒนาการดี โอเคแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 😊

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤