เเม่ๆบ้านไหนคลอดรพ.เจริญกรุงประชารักษ์คะ

เเม่ๆบ้านไหนคลอดรพ.เดียวกันกับบ้านนี้บ้างค่ะอยากทราบค่าใช้จ่ายเรามีบัตรทองจ้า

1 Trả lời

ที่เดียวกันค่ะ แต่แม่ออกเองไม่มีสิทธิ์อะไร คลอดเเล้วทำบัตรทองที่รพ.เลย รวมทุกอย่างออกจากรพ.จ่ายแค่6000บาท คลอดธรรมชาตินะคะ ราคาผ่าไม่ทราบเหมือนกัน