16w3D ท้องใหญ่หรือว่าเล็กค่ะเเม่ๆ

เเม่ๆบ้านไหนครรภ์16+บ้าง ขอดูท้องหน่อยค่ะ เเม่ๆว่าท้องมันใหญ่หรือเล็กค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16w3D ท้องใหญ่หรือว่าเล็กค่ะเเม่ๆ

งื่อท้องออกเหมือนกันเลย ไม่รู้ว่าปกติไหม แต่พื้นฐานเราเป็นคนอวบๆอยู่แล้ว

2y trước

ปกติค่ะแม่ สงสัยเเม่บ้านนี้ท้องที่สามเลยใหญ่กว่าปกติค่ะ☺

แม่ท้องใหญ่มากค่ะ เรา 18w2d แค่นี้ แต่ก็ใส่เครื่องแบบไม่ได้แล้วค่ะ 😄 #ท้องแรก

2y trước

ท้องเเรกจะไม่ค่อยใหญ่มากค่ะเเม่ เเม่บ้านนี้ท้องสามเลยใหญ่กว่าปกติมั้งค่ะ😁 ตอน14+ยังไม่ออกขนาดนี้เลยพอมา16+ท้องออกไวมากค่ะ☺

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีใครมองออกเลยว่าท้อง ท้องเล็กมากค่ะ

2y trước

สงสัยเเม่บ้านนี้กินเยอะค่ะ ☺😁

ท้องออกเหมือนกันเลยค่ะ 16w5d ก่อนท้องจะเป็นคนมีหน้าท้องอยู่ด้วยแล้วค่ะ

2y trước

สัปดาห์ที่เเล้วไม่ออกเลยค่ะพอ16+ออกชัดเลยค่ะ

ท้อง2ค่ะ 16+1วีค เป็นคนมีน่าท้องยุแล้ว พอท้องก็ดูเหมือนคนมีพุงเฉยๆ

2y trước

เดี๋ยวอีกหน่อยจะโตมากกว่านี้เลยค่ะเเม่ ยิ่งพุงเยอะท้องจะใหญ่มาก😊

พุงไล่ๆกันกับเค้าพึ่ง17วีค ท้องสองสงสัยใหญ่เพราะพุงเก่าด้วย

2y trước

เเม่บ้านนี้ท้องสามค่ะ ไม่มีพุงเลยท้องเลยชัดมากค่ะเเม่😁☺

ใหญ่ค่ะ บ้านนี้ยังเหมือนคนไม่ท้องเลย ท้องที่ 2 แล้ว

17W ค่ะ บ้านนี้คนรอบข้างมองไม่ออกเลยว่าท้อง😂 ทัองแหลม

2y trước

ท้องเเม่สวยเเละโตมากเลยค่ะ😍

16 W บ้านนี้ท้องยังไม่ค่อยออกเลยจ้าา #ท้องแรกก

ใหญ่ค่ะ ของเรา17W ท้องยังไม่ใหญ่เลย 😅🥹🥹

2y trước

ไม่รู้เเม่บ้านนี้กินอะไร พอ16+ท้องออกมากค่ะ